Hiển thị kết quả duy nhất

Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise (tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền – Thao Dien Investment) ghi dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One.

Masterise Homes sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu Bất Động Sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai.

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, tập đoàn Masterise Homes cam đoan:

  • Không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc cao cấp có giá trị bền vững theo thời gian.
  • Dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.
  • Áp dụng nền móng công nghệ hiện đại và hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới.

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, chủ đầu tư Masterise Group sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay cho đổi hàng ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm đem đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đồng thời, luôn hướng đến xây dựng các giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên không gian sống bền vững cho tương lai.

MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA MASTERISE HOMES

Các dự án mà chủ đầu tư Masterise luôn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao đúng như đã hứa. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dự án như:

  • Masteri Thảo Điền – Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
  • Masteri An Phú – Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, TPHCM
  • Millennium – 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TPHCM
  • M-One – Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

Tất cả các dự án Masterise Homes bàn giao được quý khách hàng đánh giá rất cao. Tiện ích và dịch vụ sau khi dự án Masterise hoạt động rất tốt.

Tiềm lực tài chính mạnh được biểu hiện qua những quỹ đất vàng tại trung tâm mà công ty này sở hữu. Vừa qua, tập đoàn Masterise Group đã mua lại 10 tòa tháp tại giai đoạn 3 dự án Vinhomes Grand Park, và một số quỹ đất lớn tại Thanh Đa Bình Thạnh.

Sản phẩm của Masterise có thể đầu tư lướt sóng tốt. Bởi chủ đầu tư biết cách đưa đến cuộc chơi. Điều này biểu hiện rõ tại các dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium … Và hầu hết quý khách hàng mua dự án của chủ đầu tư đều có hiệu quả nhuận.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

CÁC DỰ ÁN CỦA MASTERIES HOMES

Đang mở bán
KM 2% cho KH booking trước 30/09/2021
Trung tâm khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, Phường Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Giá : 49 - 65 tr/m²
Giao nhà : 4/2022